capital place

Cho thuê văn phòng hạng A Capital Place

Tọa lạc ngay tại số 29 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, tòa văn phòng Capital Place đang là một trong những lựa chọn thuê văn phòng hạng A đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Không chỉ sở hữu một vị trí dễ kết nối đến các đại sứ quán, đến khu vực trung tâm thành phố, tòa nhà còn sở hữu những điều kiện vô cùng tốt như tiện ích, dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn hạng A cao cấp. Bên cạnh đó, giá thuê văn phòng tại đây vô cùng hấp dẫn, lại là nơi đang có rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện, thích hợp để các doanh nghiệp có thể giao thương, kết nối với nhau, mang lại hiểu quả lớn trong việc kinh doanh, hợp tác.

Dự Án The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Xiển ngay bên cạnh công viên rộng 100 ha (công viên Chu Văn An).

Giá thuê và các diện tích mặt sàn cho thuê tại Capital Place

Là một tòa văn phòng hạng A chuyên nghiệp, cao cấp bậc nhất hiện nay, có các dịch vụ, tiện ích áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn, mức giá thuê mà tòa văn phòng Capital Place đang có sẽ nhỉnh hơn so với các tòa văn phòng cùng hạng tại thành phố. Theo đó, mức giá thuê tại tòa nhà đã bao gồm phí, thuế giao động từ 40/7$ – 45.1$/m2/tháng.

Tùy theo diện tích, thời hạn và tầng thuê mà khách hàng lựa chọn, chúng tôi có thể thương lượng mức giá với chủ đầu tư. Mức giá thuê này đã bao gồm 7.7$/m2/tháng tiền phí dịch vụ và thuế VAT mà doanh nghiệp phải tri trả. Đây là giá thuê chính xác nhất, để các doanh nghiệp không bị đội nguồn ngân sách, tài chính dự kiến ban đầu. Với những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm thuê tại các tòa nhà văn phòng cao cấp, sẽ thấy mức  giá thuê gộp này của chúng tôi có tác dụng và thực tế hơn rất nhiều so với mức giá thuê rẻ hơn nhưng chưa gộp của nhiều đơn vị khác đưa ra.

Dự án Park City Hà Đông nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Tọa lạc giữa giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn có các trung tâm hành chính phía Tây và Tây Nam thủ đô.

capital place

Lợi thế lớn của tòa văn phòng Capital Place chính là sở hữu diện tích rộng, mặt sàn thiết kế vuông vắn, nên các văn phòng được chia cắt luôn có nhiều phương án, các văn phòng cũng có phương thủy và tầm view đẹp nhất. Công trình được áp dụng kỹ thuật xây dựng mới, không cột nên tiết kiệm được tối đa diện tích cho các công ty trong việc thiết kế văn phòng của mình trong tương lai. Đây chính là sự khác biệt, mang lại những hiệu quả và sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp.

Theo đó, các diện tích mặt sàn mà doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê tại tòa nhà bao gồm: 80 – 100 – 150 – 200 – 300 – 400 – 500 – 911 – 918 – 924 – 959 – 1200 – 1208 – 1229 – 1235 – 1300 – 1329 – 2429 – 3047m2. Đây là quỹ diện tích vô cùng rộng lớn, đa dạng, linh hoạt, đáp ứng cho các doanh nghiệp có nhân sự ít người, đến những doanh nghiệp có quy mô lớn, các tập đoàn, cần diện tích văn phòng lớn để có những không gian riêng tư từ phòng họp đến phòng tiếp đón khách hàng, đối tác…

Tiện ích chuẩn hạng A tại tòa nhà Capital Place

Tòa nhà được đầu tư mạnh về hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật, tiện ích. Theo đó, số lượng thang máy tốc độ cao lên đến 32 thang, vào giờ cao điểm, tránh quá tải trong việc sử dụng thang máy cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà, thoải mái sử dụng cho khách hàng, đối tác, hệ thống sàn nâng tiêu chuẩn, trần được cách âm để kiểm soát tiếng ồn giữa các tầng và các văn phòng cùng tầng với nhau, máy phát điện dự phòng…

Capital Place cũng có đầy đủ từ siêu thị, không gian thư giãn cho cán bộ nhân viên, nhà hàng, café… đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội, tham khảo thêm thông tin tại đây