Thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Ba Đình

Tìm thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Ba Đình, mức giá thuê cần biết?

Quận Ba Đình là một trong những quận có tốc độ phát triển đồng đều về kinh tế, văn hóa, hành chính của thủ đô. Là một trong những quận trung tâm, có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối đến nhiều quận trong thành phố, và có nhiều đại sứ quán, nơi tập trung nhiều công ty, văn phòng đại diện nước ngoài đang hoạt động. Chính vì vậy, số lượng doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại khu vực này vô cùng lớn. Tuy nhiên, mức giá thuê tại mỗi tòa văn phòng là khác nhau, dựa vào tiêu chuẩn hạng của từng tòa. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp chính xác nhất mức giá thuê giao động hiện nay theo từng hạng văn phòng chuyên nghiệp mà khu vực Ba Đình đang có.

Mức giá thuê của các văn phòng thuộc quận Ba Đình

Theo đó, tùy thuộc vào các tiêu chuẩn và vị trí tòa văn phòng khác nhau, sẽ có mức giá thuê khác nhau. Cụ thể:

  • Văn phòng hạng A quận Ba Đình có giá từ 29-35 USD/m2/tháng
  • Văn phòng hạng B quận Ba Đình có giá từ 13-18 USD/m2/tháng
  • Văn phòng hạng C quận Ba Đình có giá từ 8-13 USD/m2/tháng

Đây là mức giá thuê hợp lý, là mức giá thuê trung bình tại các tòa văn phòng chuyên nghiệp mà thị trường đang có. Một số tòa văn phòng chuyên nghiệp đa dạng đang cho thuê tại quận Ba Đình có thể kể tên như sau: Văn phòng hạng A: Capital Place, Lotte Center, Daeha Business Center, Doji Tower, Handi Resco Tower. Các tòa văn phòng hạng B đang có nhiều doanh nghiệp thuê: tòa nhà VP bank, Lancaster Hà Nội, VIT Tower, V Tower, Lakeside Green. Tòa văn phòng hạng C nổi trội: Lake View, 177 Nguyễn Thái Học, Artex Tower…

Thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Ba Đình

Thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Ba Đình

Lượng văn phòng chuyên nghiệp tại quận Ba Đình vô cùng lớn, bởi nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp tại đây rất đông. Công suất cho thuê trung bình tại quận luôn đạt trên 90%, những tòa văn phòng hạng A, nằm tại những trục đường lớn Như Liễu Giai luôn có lượng đông doanh nghiệp nước ngoài quan tâm. Đây chính là sự khác biệt lớn mà không phải khu vực quận huyện nào cũng có được. Chỉ có những khu vực có tốc độ phát triển về kinh tế tốt, sở hữu nhiều ưu thế về cơ sở hạ tầng mới có được những điều này. Một sự khác biệt lớn thể hiện sự đắt giá của các tòa văn phòng chuyên nghiệp khu vực này.

Với mật độ tòa văn phòng chuyên nghiệp nhiều tại một số trục đường chính, các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài hoạt động nhiều, chắc chắn sẽ là điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp có thể kết nối với nhau, hợp tác, mở ra những cơ hội trong việc phát triển lâu dài. Chưa kể đến việc vị trí dễ định vị, sẽ tốt hơn trong việc đón tiếp và đặt niềm tin với khách hàng ngay từ bước đầu.

Ưu điểm của những tòa văn phòng chuyên nghiệp

Như nhiều khách hàng đã biết, văn phòng chuyên nghiệp hay được gọi là văn phòng truyền thống đang là loại hình văn phòng phổ biến nhất thị trường hiện nay. Mặc dù, đã có rất nhiều loại hình văn phòng khác nhau ra đời, như văn phòng chia sẻ, Officetel, hay nhiều doanh nghiệp tận dụng nhà riêng để làm văn phòng, nhưng chắc chắn, với những doanh nghiệp làm ăn lớn, muốn phát triển lâu dài đều chọn văn phòng chuyên nghiệp làm nơi đặt văn phòng đại diện của mình.

Với thiết kế hiện đại, cao tầng, được đầu tư ngay từ hình ảnh bên ngoài, cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ, tiện ích được chăm chút, không chỉ hình ảnh của doanh nghiệp được nâng tầm trong mắt đối tác và khách hàng, mà công việc làm ăn, hợp tác cũng sẽ ổn định và tốt hơn rất nhiều. Với những doanh nghiệp muốn phát triển công ty lớn, nhiều nhân sự, các văn phòng truyền thống cũng đáp ứng tốt về diện tích, hạ tầng đảm bảo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng của Officepsace tại

Website: https://officespace.vn/district/ba-dinh/

Địa chỉ:  Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

SĐT: 0969 017 557