tien ich du an imperia smart city

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Imperia Smart City và có nhu cầu đầu tư vào dự án này? Đây được đánh giá là một trong những dự án bất động sản tốt nhất thị trường hiện nay. Bài viết này dành cho các khách hàng đang muốn tìm hiểu về cách thức đầu tư để sinh lợi nhuận tốt nhất. Đừng bỏ qua bài viết này, chắc chắn sẽ rất hữu ích với khách hàng.

Những cách thức để đầu tư cho căn hộ Imperia Smart City

Đầu tư hợp lý để sinh lời khi mua dự án Imperia Smart City là câu hỏi mà không ít khách hàng đặt ra. Vậy phải đầu tư như thế nào để hiệu quả, dưới đây sẽ là các cách thức đầu tư được nhiều chuyên gia chia sẻ

Khách hàng mua căn hộ rồi bán lại

Hiện tại, giá bán của căn hộ Imperia Smart City sẽ từ 1.2 tỷ đến 3.3 tỷ, dự kiến đến khi hoàn thiện dự án thì mức giá sẽ có sự chênh lệch. Nên khách hàng đầu tư vào thời điểm này sẽ có được tỷ suất lợi nhuận khác tốt về sau.

tien ich du an imperia smart city

Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng tại khu vực Nam Từ Liêm cũng đang được đầu tư tích cực, nhiều tuyến đường được nâng cấp và mở rộng. Những tuyến đường như đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn có vai trò giúp kết nối dự án với nhiều khu vực khác, giúp cho cư dân thuận tiện hơn trong di chuyển và giao thương. Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho giá bán dự án ngày một tăng.

Bên cạnh những yếu tố trên, Imperia Smart City cũng sở hữu nhiều ưu thế để khách hàng thuận lợi hơn trong việc đầu tư

 • Chủ đầu tư MIK Group tầm cỡ và uy tín
 • Giá bán hấp dẫn với nhiều ưu đãi
 • Tiến độ xây dựng ổn định
 • Pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch
 • Dòng sản phẩm đa dạng và cao cấp

Khách hàng mua căn hộ để cho thuê

Khi đầu tư vào dự án Imperia Smart City nếu khách hàng không có nhu cầu ở thì có thể cho thuê. Tùy vào diện tích, vị trí, số tầng của căn hộ mà khách hàng có thể đưa ra mức giá thuê phù hợp. Số lợi nhuận thu được nhờ vài việc đầu tư cho thuê có thể lên đến hàng trăm triệu một năm.

noi that can ho imperia smart city

Imperia Smart City dự án tiềm năng để đầu tư

Để ra quyết định đầu tư vào dự án Imperia Smart City, chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm đến những tiềm năng của dự án này.

 • Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, dự án được xây dựng trên mảnh đất vàng hiếm có với nhiều tiềm năng từ khu vực. Quận Nam Từ Liêm nhiều năm nay có nhịp sống rất năng động, mạng lưới liên kết vùng linh hoạt, kết nối với nhiều khu vực trong thành phố.
 • Hệ thống hạ tầng cơ sở nội khu và ngoại khu đồng bộ, hiện đại
 • Trải nghiệm hàng trăm tiện ích chất lượng chưa từng có, dịch vụ cao cấp nhất và không gian sống xanh lý tưởng
 • Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại, diện tích đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dự án Imperia Smart City có kiến trúc độc đáo được thực hiện bởi những kiến trúc sư lừng danh trên thị trường.

An cư lạc nghiệp luôn là mục tiêu mà nhiều người dân nhắm đến. Vì vậy căn hộ Imperia Smart City chất lượng đẳng cấp với giá bán cạnh tranh khiến khách hàng không ngần ngại đầu tư ngay. Với những thông tin trên đây, có lẽ khách hàng cũng đã hiểu rõ được những ưu điểm và đặc trưng vượt trội của dự án Imperia Smart City. Vậy còn chần chờ gì mà không đầu tư vào dự án để nắm bắt cơ hội làm giàu cực lớn này.

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

 • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0902 19 15 19
 • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
 • Website: www.dongdolandvn.com